ข้ามไปยังทูลบาร์
MO CLEANING

MO-Cleaning

รับทำความสะอาด

 เราพร้อมที่จะเป็นปราการด่านที่สอง กับการต่อสู้กับโรคระบาดโควิด 19 กับบริการทำความสะอาดแบบบิ๊กคลีนนิ่ง เช็ด-ล้าง พ่นยาฆ่าเชื่อ ทั่วพื้นที่แบบครบวงจร เพื่อการกำจัดเชื้อไวรัสให้หมดไป แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส

ทำความสะอาด พร้อมฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19

พื้นที่ไม่เกิน 300 ตร.เมตร ราคา 4,500 บาท

หากพื้นที่เกินคิดเพิ่ม 10-17 บาท ต่อตร.เมตร


บริการอบโอโซนฆ่าเชื้อโรค

 กำจัดเชื่ออย่างมีประสิทธิภาพ ได้ผล 99.99%

พื้นที่ไม่เกิน 80 ตร.เมตร ราคา 1,500 บาท

หากพื้นที่เกินคิดเพิ่ม 18 บาทต่อตร.เมตร

 เพราะเราห่วงใยคนในครอบครัว ห่วงใยลูกหลานของท่าน กับบริการพ่นฆ่าเชื้อและอบโอโซนฆ่าเชื้อ covid-19 ได้ 99.99% บ้านพักอาศัย คอนโด สำนักงาน ร้านอาหาร คลีนิค โรงพยาบาล โรงงาน โรงเรียน สถาบันกวดวิชา ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

 รับเหมาทำความสะอาดทุกรูปแบบ ด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์งานด้านทำความสะอาด และผ่านการฝึกอบรมหลายครั้ง เรามั่นใจว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแน่นอน

บริการของเรา

 เราได้รับความไว้วางใจจากสถานประกอบการต่างๆ อาทิ โรงแรม โรงงาน ตึกสูง ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านค้าต่างๆ ที่พักอาศัยและสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย จึงเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดี ว่าเราได้รับความมั่นใจจากลูกค้าในเรื่องงานทำความสะอาดเป็นอย่างดี และอย่างกว้างขวาง และเรามุ่งมั่นจะทำงานบริการให้ดีที่สุด

ทีมงานมืออาชีพ

     รับทำความสะอาดทุกรูปแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการฟทำความสะอาดบ้าน อาคาร สำนักงาน ตึก คอนโด โรงงาน โกดังต่างๆ ทุกประเภท เรามีทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมอุปกรณ์ และเครื่องมือทำความสะอาดครบครัน สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าด้านการทำความสะอาดได้อย่างแน่นอน รวมถึงบริการปูพื้นกระเบื้องยางอีกด้วย

ภาพการทำงาน

กดถูกใจเพจเพื่อติดตามเรา

Call Now Button096 145 6401